Thiết bị định vị xe ô tô con GT-1020

Thiết bị định vị xe ô tô con GT-1020

Thiết bị định vị xe ô tô con GT-1020 là sản phẩm với những thay đổi vượt trội hơn cả về tính năng cũng như kiểu dáng sản phẩm, tiêu biểu như: Độ nhạy chíp GPS cao hơn, Độ ổn định cao hơn, cập nhật tốt hơn, kiểu dáng gọn và chống ẩm tốt hơn, …..

– Thiết bị định vị xe ô tô con GT-1020 được thiết kế phù hợp cho tất cả các loại xe con 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ… ngoài ra với thiết kế chuyên biệt cho xe ô tô con cá nhân, nên nguồn điện tiêu hao ít, do sử dụng công nghệ rung, khi xe để trong nhà hoặc không hoạt động Thiết bị định vị xe ô tô con GT-1020 tự động chuyển sang trạng thái ngủ, và hoạt động trở lại khi có tác động như là dắt xe, hoặc bật chìa khóa điện.

– Chi phí viễn thông từ 5 tới 15 nghìn /tháng tùy thuộc và sự hoạt động của xe ô tô con cá nhân nhiều hay ít. Do vậy với Thiết bị định vị xe ô tô con GT-1020 bạn yên tâm hơn về độ bền, và chính xác, hơn nữa lại tiết kiệm về chi phí viễn thông hàng tháng.

Khi mua thiết bị bạn được cấp 1 tài khoản, muốn biết vị trí phương tiện của mình đang ở đâu bạn dùng máy tính, ipad hoặc điện thoại có kết nối internet đăng nhập ngay trên website để theo dõi xe.

Thiết bị định vị xe ô tô con GT-1020 có thể lắp được trên tất cả các dòng xe ô tô con cá nhân ngoài ra bạn có thể hoàn toàn sử dụng thiết bị này cho xe ô tô tải, taxi, xe khách,…