Thiết bị định vị dẫn đường vietmap VM-005

Thiết bị định vị dẫn đường vietmap VM-005

Thiết bị định vị dẫn đường vietmap VM-005 tích hợp trong nó những tính năng cơ bản như sau:

– Tìm đường bằng hệ thống định vị GPS có độ nhạy cao, giúp tìm lộ trình nhanh nhất, chính xác nhất, đưa ra cung đường ngắn nhất để đến đích.

– Hiển thị hình ảnh các tòa nhà, đường, giao lộ thực tế với mô hình 3D sinh động giúp người dùng dễ hình dung và liên tưởng con đường sẽ đi.

– Có thể nghe nhạc, xem phim, xem ảnh, chơi trò chơi, từ điển… cho bạn nhỏ hoặc người thân khi trên xe. VM-005 đang cố gắng mang lại sự tiện ích tối đa cho người dùng của nó.

Thiết bị định vị dẫn đường vietmap VM-005 hơn hẳn những thiết bị định vị khác khi có thêm những tính năng ưu việt sau:

+ Cảnh báo giới hạn tốc độ trên đường đang lưu thông, người lái xe không thạo đường cũng được đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi tai nạn và vi phạm luật giao thông.

+ Kết nối camera lùi trên xe: lùi xe, đỗ xe, chứng kiến va chạm xe dễ dàng.

+ Tự động ghi hình khi khởi động xe: chức năng auto này không phải thiết bị định vị nào cũng có được mà nó được tích hợp trong VM-005 với mục đích hoàn thiện tính năng hơn cho một thiết bị định vị dẫn đường.

+ Có phím bấm bảo vệ trên thiết bị định vị dẫn đường VM-005 để bảo vệ video đã ghi khi cần, hoặc tự động bảo vệ khi có sự cố va chạm ảy ra.

+ Camera hành trình được tích hợp trên VM-005 tuy không hoàn hảo bằng những loại camera hành trình chuyên nghiệp nhưng nó cũng ghi được hình với độ phân giải HD và góc rộng đến 130 độ bao quát toàn cảnh.

+ Thêm một tính năng nữa của thiết bị định vị dẫn đường VM-005 đó là hỗ trợ đèn LED ghi hình ban đêm chuẩn Full HD 1080p và hỗ trợ G-Sensor. Ghi hình, nhìn rõ biển số xe rất tốt trong đêm và ánh sáng yếu. Rất cần thiết khi sử dụng làm bằng chứng cho những vụ tai nạn ngoài mong đợi.

+ Cảnh bảo cho người dùng các điểm bắn tốc độ, hay giới hạn tốc độ, các đoạn đường cấm, hay xảy ra tai nạn.