Giám sát hành trình xe tự lái, giải pháp quản lý hiệu quả

Giám sát hành trình xe tự lái, giải pháp quản lý hiệu quả

Hiểu được nỗi khổ của nhiều cá nhân cũng như nhiều chủ doanh nghiệp cho thuê xe tự lái. Chún tôi mang đến một giải pháp quản lý giám sát hành trình xe tự lái hiệu quả nhất. Bởi trên thực tế không chỉ về vấn đề quản lý xe mà việc bảo vệ chiếc xe sao cho hiệu quả cũng là một yếu tố không thể bỏ qua.

Bạn đang băn khoăn, lo lắng và rất đau đầu để tìm giải pháp quản lý giám sát hành trình xe tự lái. Khi mà ngày nay ngành dịch vụ cho thuê xe tự lái ô tô – xe máy đang phát triển rất nhanh, nhất là tại các thành phố lớn và những thành phố du lịch. Và việc quản lý giám sát hành trình xe sao cho hiệu quả nhất, tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức trong quá trình quản lý lại càng là việ đau đầu và khó khăn hơn.

Hiểu được nỗi khổ của nhiều cá nhân cũng như nhiều chủ doanh nghiệp cho thuê xe tự lái. Chúng tôi mang đến một giải pháp quản lý giám sát hành trình xe tự lái hiệu quả nhất. Bởi trên thực tế không chỉ về vấn đề quản lý xe mà việc bảo vệ chiếc xe sao cho hiệu quả cũng là một yếu tố không thể bỏ qua.

Lý do bạn phải sử dụng giải pháp quản lý giám sát hành trình xe tự lái

Những cá nhân, doanh nghiệp có dịch vụ cho thuê xe tự lái như ô tô và xe máy đang có xu hướng càng ngày càng được mở rộng hơn. Cùng với đó là thủ tục cho thuê xe đơn giản. Đồng thời quyền và trách nhiệm giữa bên thuê và bên cho thuê xe tự lái không được quy định cụ thể và rõ ràng. Do đó mà luôn tồn tại những rủi ro luôn rình rập đối với tài sản cá nhân này như mất cắp, cầm cố,…. Hoặc cho khách thuê đến hạn không trả; chạy quá tốc độ quy định; người thuê xe phóng nhanh vượt ẩu; không trả xe hoặc chạy ra khỏi địa bàn đã quy định theo như ghi trong hợp đồng thuê. Chính vì thế mà việc quản lý giám sát hành trình xe tự lái càng trở lên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Lợi ích mang lại của giải pháp quản lý giám sát hành trình xe tự lái

Mang đến giải pháp quản lý giám sát hành trình xe tự lái vô cùng hiệu quả. Bởi dòng thiết bị định vị có tính năng chống trộm, cướp bí mật và hiệu quả từ xa. Nếu xe tự lái bị cắt khóa, mở máy trái phép thì thiết bị sẽ gửi thông báo về cho bạn biết. Bạn có thể tắt máy, ngắt nguồn điện vào xe, khóa xăng chỉ với tin nhắn SMS không phân biệt vị trí cũng như khoẳng cách của xe và bạn. Không những thế nếu xe chạy quá tốc quy định, phóng nhanh vượt ẩu thì thiết bị sẽ phát ra âm thanh cảnh báo.

Bên cạnh đó dòng thiết bị định vị còn có tính năng xác định chính xác vị trí của chiếc xe nhờ ứng dụng công nghệ định vị GPS để xác định tọa độ, vận tốc chính xác của chiếc xe. Theo dõi toàn bộ lộ trình của chiếc xe trong vòng 90 ngày vừa qua. Và dòng thiết bị định vị giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức trong quá trình quản lý giám sát hành trình xe.