Có nên tự lắp thiết bị định vị ô tô hay không?

Có nên tự lắp thiết bị định vị ô tô hay không?

Không giống như các loại xe an ninh, bạn không mong muốn để những tên trộm biết được một thiết bị định vị đang được cài đặt trong xe. Vì lý do này, thiết bị cần được lắp đặt đúng cách và kín kẽ, không tạo ra sơ hở.

Chính vì thế, để đảm bảo an toàn, bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ và tư vấn chuyên môn từ một nhà cung cấp uy tín, đặc biệt là khi bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống định vị ô tô cho một đội xe lớn. Việc này sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về thiết bị và hệ thống, cũng như tránh rủi ro tổn hại về động cơ xe do lắp đặt không đúng cách và không theo quy trình. Tự mua và lắp đặt thiết bị đôi khi sẽ mang đến nhiều khó khăn, phiền phức và tốn kém hơn bạn tưởng tượng

Sẽ mất nhiều thời gian hơn

Việc lắp đặt thiết bị hoàn toàn đơn giản và bạn có thể tự làm được. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên để chuyên viên kỹ thuật của Dinhviasia thi công lắp đặt, như vậy sẽ không làm mất thời gian của bạn và thiết bị sẽ được đảm bảo bắt được tín hiệu và hoạt động tốt nhất.

Thông thường, chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi chỉ mất từ 10 đến 20 phút để lắp đặt một thiết bị định vị lên xe (việc này phụ thuộc loại xe, vị trí yêu cầu của khách hàng và tính năng thiết bị).

Không biết sử dụng như thế nào

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, Dinhviasia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm cũng như hệ thống giám sát hành trình của Công ty, giúp bạn lựa chọn được giải pháp quản lý phương tiện hiệu quả và ít tốn kém nhất.

Tùy vào từng loại xe, từng loại yêu cầu của khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn loại thiết bị theo dõi phù hợp nhất.
Sau khi đồng ý đội kỹ thuật của công ty sẽ đến tận nơi khách hàng yêu cầu để lắp đặt nhanh chóng trong khu vực nội thành Hà Nội và TPHCM.