Camera hành trình vietmap K12 với 2 mắt (trước và sau)

Camera hành trình vietmap K12 với 2 mắt (trước và sau)

Khi sử dụng camera hành trình 2 mắt trước sau sẽ mang đến cho quý khách những tính năng cơ bản sau đây:

– Cảnh báo làn đường: tính năng này được chúng tôi nêu lên đầu tiên bởi hiện nay luật giao thông đang thắt chặt lỗi vi phạm làn đường. Với tính năng này quý khách có thể yên tâm lái xe bởi khi di chuyển với tốc độ 20km/h và đi lệch sang làn đường khác là thiết bị lập tức vang lên âm thanh nhắc nhở tài xế, điều này sẽ đảm bảo để quý khách khong bao giờ vi phạm lỗi lái xe sai làn đường và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Cảnh báo khoảng cách: tính năng cảnh báo khoảng cách là tính năng ưu việt thứ hai được tích hợp trong camera hành trình 2 mắt trước sau. Bằng camera thông minh có thể phân tích hình ảnh, tính toán nhanh chóng khoảng cách với xe đang di chuyển ở trước để báo âm thanh cho tài xế khi lái xe quá gần với khoảng cách an toàn được quy định, hạn chế đến mức tối đa những tai nạn đáng tiếc cho người điều khiển xe ô tô. Lưu ý, tính năng nay sẽ hoạt động khi tốc độ lái xe của tài xế > 20km/h.

– Hình ảnh về khoảng cách an toàn với xe ở trước sẽ hiển thị trên màn hình của thiết bị với kết nối trực tiếp với màn hình DVD trên xe qua cổng kết nối AV-out để tài xế có thể xem video trực tiếp trên màn hình

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lắp camera hành trình 2 mắt trước sau cho phương tiện của mình, nhất là những loại xe to, cồng kềnh khó quan sát xung quanh và hai bên. Chính vì những ứng dụng tuyệt vời của camera hành trình mà nó nên dùng cho những người mới tập lái xe chưa quen với việc điều chỉnh tốc độ và khoảng cách an toàn với những xe khác.