Camera hành trình HP F800X

Camera hành trình HP F800X

Tính năng của camera hành trình HP F800X

Cũng như các sản phẩm camera hành trình khác, thì camera hành trình HP F800X cũng có những tính năng như: ghi, nhận, lưu trữ và xem lại các video, hình ảnh. Ngoài ra thì thiết bị camera hành trình HP F800X có tính năng kết nối Wifi để dễ dàng kết nối với điện thoại thông minh để xem trực tiếp video quay trên điện thoại.

Sản phẩm camera hành trình HP F800X còn có màn hình cảm ứng lên đến 2.7 inch mượt mà để người dùng có thể sử dụng mốt cách đơn giản nhất. Và camera hành trình HP F800X hỗ trợ GPS để có thể hiển thị tốc độ của xe trong suốt lộ trình xe chạy.

Ngoài những tính năng cơ bản thì HP F800X còn có những tính năng hỗ trợ trong quá trình lái xe. Với HP F800X có tính năng cảnh báo khi đè vạch , cảnh báo tốc độ, cảnh báo khoảng cách giữa các xe để giữ khoảng cách an toàn nhất cùng với đó là tính năng cảnh báo buồn ngủ hoặc phát hiện các chuyển động phía trước của xe.

Bên cạnh đó thiết bị camera hành trình HP F800X còn có tính năng phát hiện các va chạm rung lắc và còn có tính năng nhắc nhở bật đèn khi trời tối. Ngoài những tính năng nổi bật trên thì camera hành trình này còn có rất nhiều tính năng hữu ích khác hiện đang chờ bạn khám phá tiếp.